TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NẾNH THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU - HƯỞNG ỨNG " NGÀY TOÀN DÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN" NĂM 2022

        Tham gia "ngày hội hiến máu”, hưởng ứng "ngày hội hiến máu tình nguyện" do BCĐ vận động hiến máu tỉnh Bắc Giang tổ chức. Ngày 7/4/2022, cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học thị trấn Nếnh đã tích cực hiến máu nhân đạo được tổ chức tại hội trường UBND huyện Việt Yên. Với thông điệp "mỗi một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại". Hoạt động hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sự sẻ chia, đùm bọc, yêu thương giữa con người với con người.

         Nhiều năm nay, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Chi uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí cán bộ, đoàn viên, đoàn thanh niên chi đoàn nhà trường đã tích cực tham gia các chương trình hiến máu nhân đạo do UBND huyện Việt Yên tổ chức. Bằng tinh nhần " tình nguyện vì cộng động", Đoàn thanh niên Trường Tiểu học thị trấn Nếnh đã tích cực tuyên truyền vận động các cán bộ, Đảng viên, Đoàn thanh niên và nhân viên trong nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện thể hiện trách nhiệm với xã hội, góp phần hạn chế tình trạng khan hiếm máu cho các bệnh viện.

       Đây là một trong những hoạt động góp phần bổ sung nguồn máu trong cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh, giúp những bệnh nhân có nhu cầu máu được tiếp nhận nguồn máu được điều trị bệnh.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Thân Thị Thu, Nguyền Thùy Lụa tham gia hiến máu tại ngày hội hiến máu