Tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021

Năm học 2020 - 2021  đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Thị trấn, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 30/10/2020 Liên đội trường TH thị trấn Nếnh tiến hành Đại hội  liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Hoàng Thị Chanh - Bí thư chi đoàn;, các anh chị phụ trách cùng với 36 đội viên, đại diện cho ….. đội viên trong liên đội.

Năm học 2020 - 2021 với chủ đề “…………………………………………………….. . Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Huyện và Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội đại hội, phát động phong trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt, để chào mừng Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2021, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 - 2021 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Đại hội cũng được nghe các tham luận hữu ích về chương trình Luyện rèn đạo đức, lối sống, thi đua học tập, lao động do bạn …………………………………………. trình bày; tham luận về chương trình “Xây dựng đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh” do bạn ……………………………………….. trình bày.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 8 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới  gồm: 03 bạn.

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Tác giả: Nguyễn Thùy Lụa