Trường Tiểu học thị trấn Nếnh tổ chức hoạt động tri ân Nhà giáo lão thành nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

”Tôn sư trọng đạo” đã trở thành đạo lý, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ trước đến nay và mãi mãi về sau. Trọn đời mình, mỗi thầy cô giáo đều giữ chữ Đức, trọng chữ Tâm, rèn chữ Tài, và phụng sự chữ Nhân. Với thiên chức “khai tâm mở trí” – “dạy chữ – dạy người” mà bao thế hệ các thầy cô giáo đã vượt qua những gian nan, vất vả của đời thường để được vui niềm vui của người ươm mầm gieo hạt cho đời mãi mãi sinh sôi. Chính vì những ân tình và nghĩa cử cao đẹp đó, mà hàng năm, cứ vào dịp 20/11, không chỉ các em học sinh và phụ huynh mà nhân dân khắp nơi lại cùng hướng về, cùng nhớ và nghĩ đến các thầy cô giáo với những tình cảm thắm thiết, trân trọng nhất.

HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NHÀ GIÁO LÃO THÀNH CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NẾNH NHÂN KỶ NIỆM NGÀY 

NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

         Năm học 2020-2021 là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, chuyển đổi số và ứng phó với đại dịch Covid-19 trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp ảnh hưởng tới mọi mặt đời sống xã hội trong đó có ngành giáo dục.

        Cùng với sự nỗ lực chung của toàn ngành, cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường Tiểu học thị trấn Nếnh tiếp tục phấn đấu đảm bảo nhiệm vụ dạy và học thích ứng với mọi tình huống đồng thời chủ động tham gia công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 theo chỉ đạo của các cấp, ngành.

       Để có được kết quả như ngày hôm nay nhà trường được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp, ngành địa phương, sự chung tay, đồng hành của các bậc phụ huynh và các lực lượng giáo dục khác.

        Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, một nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam. Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), tập thể lãnh đạo và cán bộ giáo viên trường Tiểu học thị trấn đã tổ chức đi thăm, tri ân các Nhà giáo lão thành của bậc học đã nghỉ hưu hiện đang sinh sống trên địa bàn các tổ dân phố Yên Ninh, Ninh Khánh, Phố Nếnh, Sen Hồ. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đón nhận tình cảm cao quý, sự tri ân từ ĐU-HĐND-UBND thị trấn Nếnh, các bậc phụ huynh, các doanh nghiệp.

          Một số hình ảnh tri ân: