HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

TRANG TIN TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NẾNH THÁNG 11

     Đò nào rồi cũng qua sông

                                              Người sang liệu có nhớ ông lái đò

                                              Hai mươi- mười một tìm về

                                              Tri ân người lái con đò năm xưa.

          Hạnh phúc của mỗi người thầy, người cô là thấy được sự khôn lớn, trưởng thành của lớp lớp thế hệ học trò thân yêu. Mỗi năm vào những ngày của tháng 11 này, các trò lại tìm về khiến lòng bồi hồi cảm xúc. Đó chính là món quà vô giá không nghề nào có được.

          Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của ngành trong Tháng 11 này, thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Nếnh – Việt Yên- Bắc Giang đã có những hoạt động thiết thực, bổ ích, tươi vui thể hiện lòng tri ân với các thầy, các cô.

          Trước tiên phải kể đến hoạt động giao lưu chuyên môn của tập thể sư phạm nhà trường. Sau mỗi buổi giao lưu đó mỗi thầy cô sẽ có được những kinh nghiệm quý giá để có được những giờ học sôi nổi, hứng thú của học sinh.

 

Một hoạt động thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia là hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam được diễn ra vào sáng ngày 19/11/2019. Hội diễn đã hội tụ được những tiết mục đặc sắc, sôi động của các em học sinh đến từ 27 lớp trong trường. Đó là những bông hoa, những lời ca ngọt ngào nhất nói lên tâm tư, tình cảm, lòng biết ơn của các em học sinh dâng tặng các thầy cô.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiếp đó là một hoạt động mang đậm tính nhân văn sâu sắc thể hiện truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” của nhân dân ta. Sáng ngày 20/11/2019, tại UBND Thị trấn Nếnh, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân đã long trọng tổ chức kỉ niệm 37 năm ngà nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi lễ không chỉ có các thầy cô giáo đang công tác tại các nhà trường trên địa bàn thị trấn mà còn có sự hiện diện  của các nhà giáo lão thành đang sinh sống trên địa bàn thị trấn. Buổi lễ không chỉ là dịp thể hiện lòng tri ân các nhà giáo mà còn là dịp học hỏi, giao lưu của lớp lớp các thế hệ nhà giáo

 

Lãnh đạo thị trấn chụp ảnh lưu niệm với các nhà giáo lão thành

Lãnh đạo thị trấn chụp ảnh lưu niệm với tập thể cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học

 

          Tại buổi lễ thầy và trò nhà trường đã nhận được những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng từ phía các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị của thị trấn và từ phía Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường.

 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Quyền - thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường đã có bài phát biểu nói lên lòng biết ơn của các bậc cha mẹ học sinh với công sức các thầy cô.

 

Góp mặt trong chương trình văn nghệ đặc sắc của buổi lế, trường Tiểu học thị trấn Nếnh có hai tiết mục tiêu biểu của các em học sinh trong trường.

 

 

 

Hoạt động chào mừng trong tháng 11 của thầy và trò Trường Tiểu học thị trấn nếnh khép lại, nhưng dư âm vẫn còn vang vọng mãi. Đây là một trong những nguồn động lực, cổ vũ mạnh mẽ để thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra.

                                                                                                    Người viết

                                                                                               Đỗ Thị Lê Duyên