Đại hội Chi đội mẫu lớp 5E Năm học 2021-2022

Đại hội Chi đội mẫu lớp 5E

Năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 9/10, được sự chỉ đạo của Liên đội trường Tiểu học thị trấn Nếnh, lớp 5E đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu.  Đại hội vinh dự được đón cô Nghiêm Thị Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Đoàn Thị Quyên – GV Tổng Phụ trách đội, các cô giáo chủ nhiệm và các bạn học sinh khối 4+5, cô Hoàng Thị ChanhGiáo viên chủ nhiệm lớp 5E cùng toàn thể 29 bạn đội viên trong lớp.

Tại Đại hội các đội viên đã thống nhất thông qua Báo cáo tổng kết phong trào Đội năm học 2020-2021, chi đội 5E đã đạt được nhiều thành công như: Ngay từ đầu năm học chi đội đã tham gia tốt các hoạt động do liên đội đề ra nhằm giáo dục truyền thống cho các bạn đội viên trong liên đội như hoạt động đội kỷ niệm những ngày lễ lớn 2/9, 20/10, 20/11, 22/12, 8/3, 26/3… 100% đội viên trong chi đội tham gia các buổi sinh hoạt ngoại khóa do Liên đội tổ chức. Phối hợp cùng liên đội tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo VN 20/11 qua đó giáo dục học sinh lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo. 100% học sinh thực hiện tốt quy định của trường. Mặc đúng đồng phục vào các ngày quy định trong tuần. Kết quả xếp loại nề nếp năm học 2020  – 2021 đứng thứ 2. Ch­ương trình Rèn luyện đội viên đ­ược triển khai ngay từ đầu năm học. 100% đội viên thực hiện tốt ch­ương trình rèn luyện đội viên.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Nghi thức chào cờ

Bạn Khánh Ngọc trình bày Báo cáo tổng kết phong trào Đội năm học 2020-2021”

“Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022”

Bạn Mạnh trình bày tham luận về mảng học tập

Bạn Minh trình bày tham luận về rèn luyện Năng lực, phẩm chất

Bạn Thiện trình bày tham luận về xây dựng trường học xanh-sạch-đẹp

Bạn Hải trình bày tham luận về rèn luyện thể dục thể thao

Các bạn Đội viên lớp 5E tiến hành biểu quyết tán thành những mục tiêu quan trọng trong bản Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022

Ban kiểm phiếu đang làm việc nghiêm túc để tiến hành cho cả lớp bỏ phiếu bầu BCH Chi đội năm học mới 2021 – 2022

.

Trong thời gian chờ kiểm phiếu, bạn Trâm- Chi đội 5E dành tặng Đại hội bài hát: Thời học sinh

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đội năm học 2021 – 2022 đó là các em: Tường Minh, Khánh NgọcPhương Thùy

Phát biểu tại Đại hội, cô Đoàn Thị QuyênTổng phụ trách đội đã chúc mừng Chi đội 5E đã đạt được nhiều thành công trong phong trào công tác đội năm học 2020 – 2021, chúc mừng Đại hội đã bầu được BCH Chi đội mới năm học 2021 – 2022 và mong rằng các đội viên trong Chi đội luôn có được sự đoàn kết, phấn đấu, đi đầu trong các hoạt động học tập, nề nếp của nhà trường. Đại hội chi đội điểm lớp 5E cũng là hình mẫu đcác Chi đội khác trong trường học tập và thực hiện đúng chương trình của Đại hội.

Đây có lẽ sẽ là một buổi Đại hội đáng nhớ đối với cả cô và trò Trường Tiểu học thị trấn Nếnh!  Trong khi ở miền Nam, dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp, các bạn học sinh phải học online thì học sinh Bắc Giang may mắn vẫn được đến trường và không quên thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Hoàng Thị Chanh