Công tác chuẩn bị phục vụ buổi Lễ An vị Tượng thờ Danh nhân văn hóa, Tiến sỹ Thân Nhân Trung

Để đảm bảo cho công tác chuẩn bị phục vụ buổi Lễ an vị Tượng thờ tại Đền thờ Danh nhân văn hóa, Tiến sỹ Thân Nhân Trung diễn ra thành công. Thực hiện văn bản của UBDN thị trấn Nếnh, Trường Tiểu học thị trấn Nếnh tham gia công tác tổng vệ sinh tại Đền thờ.

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NẾNH THAM GIA TỔNG VỆ SINH TẠI ĐỀN THỜ

DANH NHÂN VĂN HÓA, TIẾN SỸ THÂN NHÂN TRUNG THUỘC TDP YÊN NINH, THỊ TRẤN NẾNH

Thực hiện văn bản số 523/UBND-VP của UBND thị trấn Nếnh về việc giao nhiệm vụ chuẩn bị, phục vụ Lễ An vị Tượng thờ Danh nhân văn hóa, Tiến sỹ Thân Nhân Trung diễn ra vào chiều ngày 11/12/2021

Sáng ngày 10/12/2021, Đại diện Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy/cô giáo và gần 70 em học sinh Trường Tiểu học thị trấn Nếnh tham gia công tác tổng vệ sinh, dọn dẹp trong và ngoài Đền thờ để chuẩn bị cho Lễ An vị Tượng thờ Danh nhân văn hóa, Tiến sỹ Thân Nhân Trung

Từ sáng sớm, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã có mặt đầy đủ với dụng cụ  lao động như chổi quét, xẻng, hót rác,.... để tiến hành dọn dẹp, vệ sinh tất cả khu vực trong và ngoài khuôn viên Đền thờ. Với tinh thần lao động chăm chỉ, hăng say, tích cực nhưng không quên công tác phòng chống dịch bệnh covid- 19, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã hoàn thành công việc được giao một cách nhanh chóng.

Một số hình ảnh:

Học sinh tập trung nghe Giáo viên phân công nhiệm vụ
Cán bộ giáo viên, học sinh vệ sinh
 trong khuôn viên Đền
HS nhặt lá rụng quanh gốc cây
Khuôn viên bên trong Đền được quét dọn sạch sẽ
Tổng vệ sinh bên ngoài cổng Đền