NGÀY KHAI GIẢNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NẾNH

NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung trong không khí học sinh cả nước khai giảng năm học mới 2019-2020, sáng ngày 05/9/2019 Trường Tiểu học thị trấn Nếnh đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Về dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn phó bí thư Đảng ủy thị trấn Nếnh cùng các đồng chí là lãnh đạo các ban ngành của UBND thị trấn.

Tại buổi lễ khai giảng năm học mới đồng chí Tuấn cùng với thầy Nguyễn Văn Lợi Hiệu trưởng nhà trường đã trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 do Công ty Honda trao tặng.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng với sự góp mặt của các bậc phụ huynh học sinh tham dự. Chúc cho thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Nếnh có một năm học mới - năm học 2019 - 2020 thành công tốt đẹp.

Sau phần lễ là phần hội, các em tham gia trò chơi đầy hứng thú, chơi hết mình và đúng luật làm cho ngày khai giảng thêm ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

BAN ĐẠI DIỆN PHỤ HUYNH NHÀ TRƯỜNG TẶNG HOA NGÀY KHAI GIẢNG

TIẾT MỤC VĂN NGHỆ MỪNG NGÀY KHAI GIẢNG CỦA LỚP 3D